GIỚI THIỆU VỀ X GREEN VIỆT NAM

Chào mừng bạn đến với X Green Việt Nam,

X Green VN là đơn vị được thành lập bởi đội ngũ nhân lực nhiệt huyết, năng nổ, từng nắm vị trí quan trọng trong các công ty liên doanh hàng đầu cả nước. Với tư duy hiện đại cũng phương pháp làm việc kỉ luật, có quy trình, X Green Việt Nam như một làn gió mới giúp cho thị trường xây dựng ngày một phát triển.

X Green VN luôn đặt khách hàng làm trung tâm, với tiêu chí “Chất lượng và dịch vụ không chỉ là lời nói”, X Green VN mong muốn mang đến những trải nghiệm tốt nhất, những giá trị cốt lõi xứng đáng với niềm tin của quý khách hàng dành cho X Green VN.

Lĩnh vực hoạt động

X Green Việt Nam chuyên cung cấp và thi công các loại vật liệu hoàn thiện Trần/Sàn/Tường, Cửa/Khóa/Ngói và Decor trang trí:

  • Sàn nhựa Composite: Sàn nhựa hèm khóa, sàn nhựa dán keo, ốp trần, tường,…
  • Sàn Gỗ nhựa ngoài trời EcoWood, tấm ốp sóng, tấm ốp phẳng, lam trang trí,…
  • Cửa nhựa Composite X Door, Udoor, Khóa thông minh Viro, khóa đồng, khóa inox
  • Ngói màu thương hiệu AKITA, và thương hiệu MEISHU
  • Các hàng Decor trang trí: Đồng hồ, tranh kim loại, Decor đặt bàn.

Sứ mệnh và tầm nhìn

X Green VN được thành lập với sứ mệnh là phụng sự khách hàng một cách toàn diện trong toàn bộ những lĩnh vực mà X Green VN hoạt động. X Green VN không bao giờ dừng lại khi khách hàng chưa hài lòng.

Trong tương lai, X Green VN đặt mục tiêu trở thành một công ty xây dựng trọn gói những công trình thật sự chất lượng, mang lại nhiều giá trị cho khách hàng trên toàn khu vực.

Cam kết và trách nhiệm

X Green VN cam kết chỉ mang đến những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng đã được kiểm nghiệm trong thời gian dài.

Đặc biệt, X Green VN luôn nhận toàn bộ trách nhiệm về phía mình!

Triết lý kinh doanh

“Chất lượng và dịch vụ không chỉ là lời nói”.

Đó là triết lý kinh doanh xuyên suốt trong thời gian hoạt động của công ty CPXD X Green Việt Nam. Nếu quý khách cho X Green VN một cơ hội được phục vụ quý khách, chắc chắn X Green VN sẽ luôn làm quý khách hài lòng!

Giá trị cốt lõi

Xuyên suốt quá trình hình thành và phát triển, chữ “TÍN” luôn được đặt làm giá trị cốt lõi của X Green VN. Chúng tôi hiểu xây uy tín để tạo dựng niềm tin cho khách hàng, đó là cách phát triển bền vững và lâu dài trong thời kỳ cạnh tranh như ngày nay.

Rất hân hạnh nếu có cơ hội được trao đổi thông tin với quý khách, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Địa chỉ: 300A Trần Hưng Đạo – Đồng Hới – Quảng Bình

Hotline: 0777.173.789

Email: xgreenvn@gmail.com