Lợi ích của đại lý XG DOOR

Lợi ích của Đại Lý XG Door như thế nào ?

  • Mức độ lợi nhuận cao
  • Thời gian sản xuất cực nhanh
  • Vận chuyển gần, tiết kiệm
  • Ở gần, xử lý sự cố nhanh
  • Hỗ trợ kỹ thuật thuận tiện
  • Thưởng doanh số quý, năm cao

Đặc biệt X Green cung cấp nhiều sản phẩm và dịch vụ khác có thể mang lại lợi nhuận cao cho Đại lý của công ty X Green.Có thật lợi ích như vậy hay không? Cùng theo dõi chi tiết dưới đây:

– Thứ nhất:

MỨC ĐỘ LỢI NHUẬN CAO: Đại lý X GREEN DOOR có thể đạt được mức lợi nhuận từ 20-25% nếu trong quá trình làm việc chuẩn chỉ, không sai sót.
=> Giá bán niêm yết của X GREEN DOOR là bao nhiêu? (link 1)

– Thứ hai: THỜI GIAN SẢN XUẤT NHANH

Thời gian sản xuất 01 bộ cửa của đại lý, sẽ từ 2-3 ngày. Nhanh nhất trong các đơn vị sản xuất cửa trên thị trường!
=> Quy mô và hình ảnh thực tế của nhà máy sản xuất cửa X GREEN DOOR tại Quảng Bình
Đặc biệt, X GREEN DOOR làm việc cả ngày chủ nhật!

– Thứ ba:

VẬN CHUYỂN GẦN, TIẾT KIỆM: X GREEN DOOR là đơn vị sản xuất cửa gỗ nhựa Composite ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT tại khu vực Bắc Miền Trung (Nghệ An – Hà Tĩnh – Quảng Bình – Quảng Trị – Huế), nên việc vận chuyển từ công ty X GREEN DOOR đến đại lý, sẽ là thuận lợi, và nhanh nhất!
=> Địa chỉ nhà máy sản xuất cửa X Green Door ở đâu? (Link 2)

– Thứ tư: Ở GẦN, XỬ LÝ SỰ CỐ NHANH

Vì X GREEN DOOR có bộ phận kỹ thuật riêng của công ty, có thể hỗ trợ đại lý xử lý những vấn đề phát sinh khó thông qua Zalo, gọi video, điện thoại, thậm chí là hỗ trợ tận nơi trong điều kiện cho phép. Mọi sản phẩm có vấn đề, công ty đều có thể cho cửa về nhà máy (Vì ở gần) và xử lý ngay lập tức, để không làm mất uy tín của Đại lý.

– Thứ năm: HỖ TRỢ KỸ THUẬT THUẬN TIỆN

X GREEN DOOR sẵn sàng đào tào kỹ thuật cho các đại lý mới tham gia vào lĩnh vực cửa nhựa Composite một cách trực tiếp, hoặc thông qua Video và văn bản hướng dẫn.

– Thứ sáu: THƯỞNG DOANH SỐ QUÝ – NĂM

Đối với những đại lý đồng hành cùng với X GREEN DOOR, công ty sẽ có những chính sách thưởng chiết khấu dựa trên mức doanh thu mà đại lý mang lại theo từng quý – theo năm, tối đa có thể lên đến 5%.
=> Mức thưởng doanh thu như thế nào => Liên hệ Zalo: 0777.173.789 để lấy phụ lục về chính sách thưởng doanh số đại lý (Link 3)

– Thứ bảy: ĐẶC BIỆT X GREEN CUNG CẤP NHIỀU SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ KHÁC CÓ THỂ MANG LẠI LỢI NHUẬN CAO CHO ĐẠI LÝ CỦA CÔNG TY X GREEN

“NHỮNG SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ MÀ X GREEN CUNG CẤP CHO ĐẠI LÝ” (Link 4)
Đảm bảo với quý đại lý, X Green cung cấp một hệ sinh thái hoàn hảo, đầy đủ các sản phẩm mà đại lý có thể đặt hàng với mức giá cực ưu đãi mà quý đại lý không phải mất thời gian tìm kiếm, tham khảo, chọn lọc ở bất cứ một đơn vị nào khác.
Chỉ cần đại lý yêu cầu, X Green chắc chắn sẽ có sản phẩm phù hợp!

Quay trở lại, lý do X GREEN không nhắc đến chất lượng?
Vì bất cứ đơn vị nào cũng đều giới thiệu Sản phẩm của mình tốt nhất, cao cấp nhất,…, nên những dòng chữ giới thiệu về chất lượng gần như là không cần thiết. Đại lý có thể theo dõi về “Cấu tạo cửa gỗ nhựa X GREEN DOOR” (link 5)

Để có thể hiểu sâu hơn về sản phẩm, cũng như sự khác biệt giữa của X GREENDOOR với các sản phẩm khác. Và hơn tất cả, X GREEN mong muốn, hy vọng đại lý có thể đặt niềm tin vào công ty XG DOOR một lần, và chúng tôi cam kết, chắc chắn, chính đại lý sẽ tự mình có cái nhìn khách quan về chất lượng, chứ không phải là XG DOOR giới thiệu nữa!

“Đẹp và bền” chính là hai tính từ để miêu tả cửa nhựa Composite. Chính vì thế mà dòng sản phẩm này xuất hiện ngày càng phổ biến trên thị trường nội thất và được lòng của nhiều khách hàng.

Bài viết liên quan