Quy mô nhà máy cửa gỗ nhựa XG Door đầu tiên tại Miền Trung

Nhà máy sản xuất Cửa Gỗ Nhựa Composite đầu tiên tại Miền Trung: do Công ty Cổ Phần Xây Dựng X GREEN Việt Nam làm chủ đầu tư. Được xây dựng tại Xã Quảng Tùng, Huyện Quảng Trạch, Tỉnh Quảng Bình. Dự án đã được khởi công vào đầu tháng 3/2022 và đi vào hoạt động từ tháng 7/2022.

Theo Công ty Cổ Phần Xây Dựng X GREEN Việt Nam, nhà máy sử dụng công nghệ sản xuất tiên tiến nhất, còn rất mới tại thị trường Việt Nam. Công ty đã mạnh dạn nghiên cứu và hợp tác với các đối tác để phát triển ngành công nghiệp cửa nhựa tại Việt Nam, thực hiện dự án đầu tiên tại Miền Trung.

Nhà máy sản xuất Cửa Gỗ Nhựa Composite XG Door được xây dựng gần biển để tránh ảnh hưởng đến sinh hoạt cũng như đời sống của người dân. Với diện tích 1000m2 trên đất công, khả năng cung ứng sản phẩm lên đến 12000 bộ cửa trong một năm bao gồm sản xuất và gia công, nhà sản xuất bao gồm hệ thống máy hút huỳnh, hệ thống máy dán phào nẹp, hệ thống máy xử lý gia công cánh cửa…

Nhân sự sản xuất lên đến 20 người, khối lượng phôi tồn kho luôn trên 3000 phôi, đảm bảo khả năng cung ứng và làm dự án. Thời gian sản xuất giao động từ 3 đến 4 ngày nhanh hơn so với đa số các nhà máy sản xuất cửa khác.

Cửa nhựa Composite đã và đang dần được biết đến, được sử dụng rộng rãi. Và trở thành sản phẩm xuất hiện ở hầu hết các công trình xây dựng từ lớn đến nhỏ. Công ty CP XD X Green Việt Nam muốn đem lại cho khách hàng sản phẩm cửa chất lượng nhất tại Quảng Bình. Cùng tìm hiểu về dòng cửa gỗ nhựa composite XGDoor do công ty chúng tôi sản xuất.

Sản phẩm Cửa nhựa Composite XG Door được phân phối tại Quảng Bình với nhiều ưu điểm vượt trội sẽ là một sự lựa chọn tối ưu cho quý khách. Với chất liệu nhựa tổng hợp, sản phẩm chống nước tuyệt đối, độ bền vượt trội so với các sản phẩm cửa truyền thống làm bằng gỗ tự nhiên hoặc công nghiệp.

Bài viết liên quan