Quá trình lắp đặt-thi công cửa gỗ nhựa Composite

1) Về lắp đặt và thi công cửa

Cửa gỗ nhựa composite là dòng cửa với chất liệu từ nhựa composite qua công nghệ ùn ép tạo thành các tấm cửa. Độ bền của cửa nhựa composite phụ thuộc rất nhiều vào cách lắp đặt và thi công.

Thứ tự quy trình lắp đặt:
– Kiểm tra lại kích thước ô chờ của toàn bộ cửa
– Bắt bọ cửa vào tường
– Cố định khuôn cửa lên tường
– Bắt bản lề lên cánh cửa
– Cố định cánh cửa lên khuôn
– Bơm keo bọt xốp lên khe hở của khuôn và tường
– Lắp khoá và phay lỗ ổ khoá
– Lắp nẹp cửa
– Hoàn thành
Lắp đặt đúng quy cách, quy định, sẽ giúp cho các cánh cửa được ổn định , bền chắc.

  • Nếu bạn có nhu cầu đang muốn lắp đặt các cánh cửa từ gỗ nhựa composite thì hãy tìm hiểu rõ và chọn một nhà cung cấp có uy tín, chất lượng trên thị trường, nơi có chế độ bảo hành tốt và kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cửa nhựa công nghiệp.
  • Địa chỉ liên hệ thi công lắp đặt cửa gỗ nhựa composite được nhiều khách hàng tin cậy ở Quảng Bình: https://cuanhuamientrung.com/

2 )  Bảo quản và lau chùi vệ sinh cửa gỗ nhựa composite

– Trong quá trình bảo quản cửa gỗ chịu nước composite, bạn cần biết cách lau chùi và vệ sinh, đây là công việc khá quan trọng quyết định lên độ bền và chất lượng cửa gỗ mà bạn đang sở hữu. Khi cánh cửa bị bám dính bẩn là chất lỏng khó dùng chổi hay máy hút, nên dùng khăn bông ẩm thấm làm sạch trước qua một lần, tránh dùng vật có độ sắc nhọn dễ khiến cánh cửa bị xước.
– Đối với những vết bẩn khó đi bạn nên sử dụng cùng chất tẩy rửa, tuy nhiên phải là chất có nồng độ hóa học yếu… Với bất bám bẩn khó làm sạch, có thể sử dụng thêm một lượng nhỏ nước rửa chén thấm qua khăn ẩm. Khi lựa chọn chất tẩy rửa, tránh dùng các chất như giấm pha loãng, silicone hay ammoniac…

Bài viết liên quan