ĐĂNG KÝ LÀM ĐẠI LÝ X GREEN DOOR

TẠI SAO ĐẠI LÝ NÀO CŨNG MUỐN HỢP TÁC VỚI X GREEN DOOR?

LỢI ÍCH CỦA ĐẠI LÝ X GREEN DOOR

– MỨC ĐỘ LỢI NHUẬN CAO

– THỜI GIAN SẢN XUẤT CỰC NHANH

– VẬN CHUYỂN GẦN, TIẾT KIỆM

– Ở GẦN, XỬ LÝ SỰ CỐ NHANH

– HỖ TRỢ KỸ THUẬT THUẬN TIỆN

– THƯỞNG DOANH SỐ QUÝ – NĂM CAO

ĐẶC BIỆT

X GREEN CUNG CẤP NHIỀU SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ KHÁC

CÓ THỂ MANG LẠI LỢI NHUẬN CAO CHO ĐẠI LÝ CỦA CÔNG TY X GREEN

Có thật lợi ích ích như vậy không? Cùng theo dõi chi tiết nào!!!

À quên, có 1 điểm, mọi người không thấy X GREEN DOOR nói đến chất lượng? Có phải vì X GREEN DOOR chất lượng kém nên không nhắc tới? Cuối bài X GREEN DOOR sẽ giải thích nhé!

  1. MỨC ĐỘ LỢI NHUẬN CAO: Đại lý X GREEN DOOR có thể đạt được mức lợi nhuận từ 20-25% nếu trong quá trình làm việc chuẩn chỉ, không sau sót.

=> Giá bán niêm yết của X GREEN DOOR là bao nhiêu? (link 1)

  1. THỜI GIAN SẢN XUẤT NHANH: Thời gian sản xuất 01 bộ cửa của đại lý, sẽ từ 2-3 ngày. Nhanh nhất trong các đơn vị sản xuất cửa trên thị trường!

Đặc biệt, X GREEN DOOR làm việc cả ngày chủ nhật!

=> Quy mô và hình ảnh thực tế của nhà máy sản xuất cửa X GREEN DOOR tại Quảng Bình

  1. Vận chuyển gần, tiết kiệm: X GREEN DOOR là đơn vị sản xuất cửa gỗ nhựa Composite ĐẦU TIÊN VÀ DUY NHẤT tại khu vực Bắc Miền Trung (Nghệ An – Hà Tĩnh – Quảng Bình – Quảng Trị – Huế), nên việc vận chuyển từ công ty X GREEN DOOR đến quý đại lý, sẽ là thuận lợi, và nhanh nhất!

=> Địa chỉ nhà máy sản xuất cửa X Green Door ở đâu? (Link 2)

  1. Ở GẦN, XỬ LÝ SỰ CỐ NHANH

Vì X GREEN DOOR có bộ phận kỹ thuật riêng của công ty, có thể hỗ trợ đại lý xử lý những vấn đề phát sinh khó thông qua Zalo, gọi video, điện thoại, thậm chí là hỗ trợ tận nơi trong điều kiện cho phép. Mọi sản phẩm có vấn đề, công ty đều có thể cho cửa về nhà máy (Vì ở gần) và xử lý ngay lập tức, để không làm mất uy tín của Đại lý.

  1. HỖ TRỢ KỸ THUẬT THUẬN TIỆN:

X GREEN DOOR sẵn sàng đào tào kỹ thuật cho các đại lý mới tham gia vào lĩnh vực cửa nhựa Composite một cách trực tiếp, hoặc thông qua Video và văn bản hướng dẫn.

  1. THƯỞNG DOANH SỐ QUÝ – NĂM

Đối với những đại lý đồng hành cùng với X GREEN DOOR, công ty sẽ có những chính sách thưởng chiết khấu dựa trên mức doanh thu mà đại lý mang lại theo từng quý – theo năm, tối đa có thể lên đến 5%.

=> Mức thưởng doanh thu như thế nào => Liên hệ Zalo: 0777.173.789 để lấy phụ lục về chính sách thưởng doanh số đại lý (Link 3)

ĐẶC BIỆT: X GREEN CUNG CẤP NHIỀU SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ KHÁC CÓ THỂ MANG LẠI LỢI NHUẬN CAO CHO ĐẠI LÝ CỦA CÔNG TY X GREEN

“NHỮNG SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ MÀ X GREEN CUNG CẤP CHO ĐẠI LÝ” (Link 4)

Đảm bảo với quý đại lý, X Green cung cấp một hệ sinh thái hoàn hảo, đầy đủ các sản phẩm mà đại lý có thể đặt hàng với mức giá cực ưu đãi mà quý đại lý không phải mất thời gian tìm kiếm, tham khảo, chọn lọc ở bất cứ một đơn vị nào khác.

Chỉ cần đại lý yêu cầu, X Green chắc chắn sẽ có sản phẩm phù hợp!

Quay trở lại, lý do X GREEN không nhắc đến chất lượng?

Vì bất cứ đơn vị nào cũng đều giới thiệu Sản phẩm của mình tốt nhất, cao cấp nhất,…, nên những dòng chữ giới thiệu về chất lượng gần như là không cần thiết. Đại lý có thể theo dõi về “Cấu tạo cửa gỗ nhựa X GREEN DOOR” (link 5) để có thể hiểu sâu hơn về sản phẩm, cũng như sự khác biệt giữa của X GREENDOOR với các sản phẩm khác. Và hơn tất cả, X GREEN mong muốn, hi vọng đại lý có thể đặt niềm tin vào công ty X GREEN DOOR một lần, và chúng tôi cam kết, chắc chắn, chính đại lý sẽ tự mình có cái nhìn khách quan về chất lượng, chứ không phải là X GREEN DOOR giới thiệu nữa!

Rất mong đại lý có thể để lại thông tin, để chúng tôi được trò chuyện cùng đại lý: