Ưu điểm vượt trội của cửa gỗ nhựa Composite

Hiện nay, các sản phẩm cửa gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp chưa đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Bởi những tính năng hạn chế về độ bền, cong vênh, mối mọt, khả năng chống chịu nước, an toàn đối với người sử dụng. Cửa Gỗ Nhựa Composite XG Door với những tính năng ưu việt, đang là lựa chọn số một về cửa thông phòng, cửa phòng tắm, cửa WC,…trên thị trường.

X Green Việt Nam luôn nỗ lực, không ngừng học hỏi công nghệ tiên tiến của Châu Âu để nghiên cứu, đưa ra sản phẩm Cửa Gỗ Nhựa Composite XG Door có độ bền cao, mẫu mã đa dạng, mang tính thời đại, phù hợp với môi trường nóng ẩm tại Việt Nam.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI:

  • Chống nước: Với khí hậu nóng ẩm, thiên tai lũ lụt khắc nghiệt tại Việt Nam hay khu vực Miền Trung, tính năng này ưu việt hơn hẳn so với các loại cửa gỗ khác trên thị trường cho cửa nội thất, cửa thông phòng, cửa WC,…
  • Không cong vênh, không mối mọt, không nứt nẻ: Sản phẩm mang đặc tính cửa Composite không cong vênh trong quá trình sử dụng hoặc nứt nẻ khi chuyển biến thời tiết. .
  • Đúc nguyên tấm, dẻo dai, cứng vững: Sản phẩm Cửa Gỗ Nhựa Composite XG Door được đúc nguyên tấm, kết cấu tổ ong, giúp tăng khả năng cứng vững. Sử dụng bột tre tăng tính dẻo dai, bền bỉ theo thời gian, thân thiện với môi trường.
  • Chống cháy lan, cách âm, cách nhiệt tốt: Cửa Gỗ Nhựa Composite XG Door có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt bởi kết cấu tổ ong, hạn chế ngọn lửa cháy lan ( do đặc tính bị sun lại khi cháy cửa nhựa, không tạo ra ngọn lửa).
  • An toàn cho người sử dụng: Sử dụng nguyên liệu an toàn, thân thiện với môi trường, không chứa chất Formadehyde theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015.
  • Mẫu mã, kiểu dáng đa dạng: Phào chỉ nổi, chỉ nhôm, nẹp nhôm, phay CNC, ô kính, ô fix,…

ỨNG DỤNG:

Do có tính chống nước, chống ẩm, nên Cửa Gỗ Nhựa Composite XG Door là vật liệu lý tưởng để làm cửa cho tất cả các vị trí bên trong nhà:

 

Bài viết liên quan